Rèm vải

Rèm vải điều hòa

Do thời tiết biến đổi mùa hè ngày càng khắc nghiệt hơn, oi bức hơn. Nhiệt độ cao cùng ánh nắng gay gắt của mặt trời khiến cho không gian sống của bạn trở nên nóng bức, khó chịu. Sử dụng điều hòa hiện đang là biện pháp được mọi người sử dụng nhiều nhất để chống nóng.

Mẫu rèm vải điều hòa đẹp

Thế nhưng, làm sao để sử dụng điều hòa hiệu quả, tiết kiệm điện năng, làm giảm sự ảnh hưởng của nó tới sức khỏe các thành viên và giải pháp tối ưu ở đây là sử dụng rèm vải ngăn phòng điều hòa.

Những ưu điểm khi sử dụng rèm vải điều hòa để ngăn phòng gia đình.

Thay vì lắp đặt khung cửa cồng kềnh hay vách ngăn cố định, rèm vải cách nhiệt điều hòa có thể kéo gọn vào khi không sử dụng vừa tiết kiệm không gian lại đảm bảo được khả năng ngăn, giữ nhiệt tốt cho phòng điều hòa.

Rèm vải giúp ngăn phòng điều hòa gia đình hiệu quả

Theo nhiều người dùng việc sử dụng rèm vải trong thực tế có thể khiến nhiệt độ trong phòng giảm đi từ 2 – 4 độ c giúp không gian sống của bạn mát mẻ hơn lại che chắn luồng gió điều hòa gây ảnh hưởng đến đường hô hấp.

Rèm vải họa tiết cây cối tạo không gian mát mẻ hơn

Khi sử dụng chất liệu đặc biệt thì ngoài chống nắng tốt các bộ rèm còn có thể chống tia cực tím làm giảm nguy cơ ung thư da, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên.

Những loại rèm cách nhiệt điều hòa thường được sử dụng.

Căn phòng được trang bị tấm rèm chắn điều hòa như một tấm cách nhiệt, cản nắng tràn vào nhà sẽ khiến bạn yên tâm hơn mỗi mùa hè đến. Các mẫu rèm vải chất liệu dày cách nhiệt tốt như vải nhung, vải bố, coton, nỉ, gấm… sẽ che chắn điều hòa tốt làm mát cho căn phòng cũng như bảo lưu nhiệt độ cho căn phòng ngay cả khi giảm hay tắt điều hòa.

Rèm vải bố in hoa giúp làm đẹp lại ngăn phòng điều hòa tốt

Rèm vải bố in hoa giúp làm đẹp lại ngăn phòng điều hòa tốt

Rèm vải gấm với lớp vải voan trang trí giúp làm đẹp lại ngăn phòng điều vô cùng hiệu quả

Rèm vải gấm với lớp vải voan trang trí giúp làm đẹp lại ngăn phòng điều vô cùng hiệu quả.

Rèm vải chất liệu coton giúp cách nhiệt tốt cho phòng điều hòa

Rèm vải chất liệu coton giúp cách nhiệt tốt cho phòng điều hòa.

Rèm vải nhung loại rèm chắn điều hòa tốt nhất hiện nay

Rèm vải nhung loại rèm chắn điều hòa tốt nhất hiện nay.

Các loại rèm này có khả năng cản sáng lên đến 100%, cách nhiệt đến 80%. Nếu được kết hợp với kiểu may rèm vải 2 lớp chúng sẽ phát huy tối đa được tác dụng của mình khi che, chắn ngăn phòng điều hòa .

Rèm vải hai lớp giúp cách nhiệt phòng điều hòa tốt hơn

Rèm vải hai lớp giúp cách nhiệt phòng điều hòa tốt hơn.

Nơi cung cấp rèm vải ngăn phòng điều hòa gia đình uy tín, giá rẻ.

Hiện nay, trong các không gian sống như văn phòng làm việc, các gia đình, điều hòa được sử dụng rất phổ biến, nó như một vật dụng thiết yếu. Vì vậy mà rèm vải điều hòa đã trở nên rất quen thuộc đối với mỗi người, có lẽ vậy mà sự lựa chọn của khách hàng cũng ngày càng tinh tường và sắc sảo hơn.

Nơi mua rèm vải điều hòa uy tín giá rẻ

Việc lựa chọn rèm ngăn phòng điều hòa phù hợp đã khó nhưng tìm được nơi bán rèm vải điều hòa uy tín giá rẻ càng khó hơn và Rèm Mành Đẹp chính là đơn vị bạn nên tham khảo.

Rèm Mành Đẹp giúp bạn mua rèm điều hòa dễ dàng và hiệu quả

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp rèm online uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng ngôi ở nhà mà vẫn lựa chọn được mẫu rèm cửa ý nhất. Ngoài mẫu mã đẹp khi lựa chọn những bộ rèm vải điều hòa tại Rèm Mành Đẹp bạn sẽ khỏi lo về chất lượng, xuất xứ cũng như giá cả.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm rèm ngăn phòng điều hòa vui lòng liên hệ hotline gần bạn nhất Chúng tôi sẽ mang mẫu tận nhà tư vấn cho quý khách mẫu rèm đẹp và hợp lý nhất.