Tin tức

8 Mẫu rèm ngăn phòng đẹp và phong cách

Không thô cứng như những bức tường bê tông làm không gian chật trội, dễ dàng di chuyển theo ý thích rèm ngăn phòng đã chứng minh những lợi ích riêng mà chỉ nó có thể mang lại sau đây là một số mẫu rèm,. vách ngăn phòng đẹp hợp xu hướng để bạn tham khảo!

rèm vải ngăn phòng

Rèm vải ngăn phòng Đây là mẫu rèm cơ bản nhất mà nhiều gia đình sử dụng. Rèm vải nhẹ nhàng ít bị bám bẩn sâu vào các sợi vải như đa dạng loại rèm khác. Khi không cần dùng bạn có thể thu rèm gọn lại.

Rèm vải ngăn phòng bếp

rèm vải ngăn phòng khách

Rèm vải ngăn phòng khách

Rèm vải ngăn phòng ngủ

Rèm vải ngăn phòng ngủ

Vách ngăn phòng

Với các tòa nhà có tiết diện khiêm tốn như trong hình bạn không nên tận dụng vách ngăn cứng hay các loại rèm làm từ vải dày. Vì lúc đó cảnh quan sẽ bị chia nhỏ ra, càng tạo thêm cảm giác bức bối và chật chội.

Rèm cuốn ngăn phòng in hoặc thêu tranh Nếu bạn muốn phòng khách và phòng bếp của gia đình có thêm chút màu sắc, có thể sử dụng mẫu rèm in hoặc thêu tranh. Bạn có thể chọn được nhiều loại rèm cuốn in tranh rất đẹp. Còn rèm thêu thường được thêu trên những loại vải như vải voan, chi phí sẽ tốt hơn so với rèm in, chuyên đó là những mẫu rèm thêu thủ công tỷ mỷ.

Rèm cuốn ngăn phòng

Rèm cuốn in hoặc thêu tranh đang được đa dạng người ưu chuộng dùng để ngăn phòng

Dùng rèm cuốn in tranh thường thuận tiện và bền hơn. Bức tranh trên rèm bạn có thể lựa chọn theo ý muốn, có thể đó là tranh tư nhiên, tranh họa tiết từ trừu tượng cho đến dễ dàng đều có. Bạn cứ từ từ chọn một bộ rèm sao cho thật vừa ý.

5. Rèm ngăn phòng dạng sợi : rèm sợi cũng là một mẫu rèm thường được dùng để ngăn phòng. Nó vừa có thể ngăn một phần nào đó hướng nhìn, giúp nhà cửa gọn gàng hơn và nâng cao thêm tính thẩm mỹ. Rèm dạng sợi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, giá cả chính vì vậy mà cũng có đa dạng chênh lệch. Bạn cần tham khảo kỹ trước khi khẳng định mua.

rèm sợi ngăn phòng

Rèm sợi vừa ngăn được phòng khách và phòng bếp, vừa trang trí căn hộ cưa đẹp mắt

Rèm sợi dạng hạt gỗ

sử dụng rèm dạng sợi thì bạn không sợ nhà mình sẽ bị chật chội, bức bí nữa. Ngược lại gian phòng sẽ phát triển thành lung linh và đẹp hơn. Chị em phụ nữ thường thích trang trí căn hộ theo phong cách này. Cũng đó là một mẫu rèm ngăn phòng đáng để suy nghĩ.

Bạn đã có các ý tưởng dùng rèm ngăn phòng  của riêng mình chưa? Hi vọng những mẫu rèm mà chúng tôi cung ứng sẽ tạo cho bạn thêm đa dạng cảm hứng. Chúc những bạn thành công!