Rèm văn phòng

Rèm văn phòng là loại rèm chuyên dùng, có những đặc điểm chuyên dụng, phù hợp với những không gian văn phòng ở những toà nhà cao tầng.

Không chỉ có chức năng che chắn và điều khiển ánh sáng chiếu vào văn phòng, rèm văn phòng còn có chức năng trang trí, góp phần tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, kích thích sáng tạo.

Rèm văn phòng thường được thiết kế với hệ thống điều khiển rèm bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa. Đây là ưu điểm của loại rèm này, giúp tiết kiệm không gian, đồng thời cũng tạo ra được một vẻ chuyên nghiệp nhất định cho không gian văn phòng.

Rèm lá dọc

Một trong những loại rèm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất đó chính là rèm lá dọc. Đây là loại rèm được rất nhiều những văn phòng hiện đại tại Việt Nam lựa chọn.

Với thiết kế đơn giản và hiện đại, với những đường thẳng song song cách đều nhau, rèm lá dọc vừa cho người ở bên trong văn phòng một tầm nhìn vừa đủ để nhìn ra bên ngoài, vừa có thể điều khiển rèm đóng vào để có thể điều chỉnh ánh sáng khi cần thiết.

Ngoài rèm lá dọc ra thì những loại rèm hay được sử dụng để làm rèm văn phòng là rèm roman, rèm sáo nhôm và các loại rèm sáo gỗ. Đặc điểm chung của những loại rèm này là không chiếm nhiều không gian dành cho rèm, và mang lại cho không gian văn phòng một phong thái chuyên nghiệp nhưng đồng thời cũng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ở trong.

Nếu đang cân nhắc để chọn mua cho mình một chiếc rèm văn phòng thật chuyên nghiệp và hiện đại, hãy đến ngay với Rèm cửa Prime các bạn nhé.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage