Rèm tự động

Rèm tự động đang là một xu hướng lựa chọn rèm cửa mới trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Đây là loại rèm được sử dụng rộng rãi trong các ngôi nhà thông minh thế hệ mới, và được tin dùng trong các toà nhà lớn, cao cấp.

Hãy mua ngay cho mình một chiếc rèm thông minh để có thể hoà mình vào cuộc sống ngày càng hiện đại của thời đại mới bạn nhé.

Ưu điểm:

Do được tích hợp thêm bộ vi xử lý ở bên trong, nên rèm tự động có thể được tích hợp rất nhiều những chức năng hữu ích như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi cảm biến phát hiện nhiệt độ trong phòng quá cao, có thể tự động đóng rèm khi trời nắng.

Ngoài ra, đây cũng là loại rèm hàng đầu để sử dụng trong các ngôi nhà thông minh, do khả năng có thể được kết nối và điều khiển thông qua các kết nối hồng ngoại hoặc radio. Thay vì phải đóng và mở rèm bằng tay, thì giờ đây, chỉ với một nút bấm, là bạn đã có thể điều khiển để rèm tự động đóng hay mở rồi.

  • Động cơ điện hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động
  • Có thể điều khiển bằng tay trong trường hợp mất điện
  • Có thể kết nối với điện thoại thông minh để có thể điều khiển ngay cả khi ra khỏi nhà
  • Dây kéo rèm có độ bền cao, yên tâm khi sử dụng
  • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Rèm tự động có thể được điều khiển để có thể mở và đóng rèm ở bất kỳ vị trí mở nào mà bạn thích. Nếu phòng được lắp đặt nhiều chiếc rèm thông minh, thì chúng ta có thể điều khiển độc lập từng rèm theo ý mình.

Ngoài ra, nếu được tích hợp với nhà thông minh, thì người dùng có thể điều khiển rèm cửa ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, thông qua chiếc điện thoại của mình.

Hãy mua ngay cho mình một chiếc rèm thông minh để có thể hoà mình vào cuộc sống ngày càng hiện đại của thời đại mới bạn nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage