Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

RÈM SÁO NHÔM ĐÀ NẴNG với nhiều mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay

Rèm sáo nhôm, hay mành sáo nhôm là loại rèm được rất nhiều các văn phòng lựa chọn vì vẻ ngoài sang trọng, chuyên nghiệp mà nó mang lại. Rèm cửa Prime chuyên cung cấp các loại rèm sáo nhôm chất lượng cao, và giá rẻ nhất thị trường.

Ưu điểm:

  • Rèm có thể được dễ dàng điều khiển để có thể lật lên lật xuống 1 góc 180 độ. Ngoài ra, rèm cũng có thể được kéo lên cao hơn, giúp người dùng có được lượng ánh sáng vào nhà hợp lý nhất.
  • Tuy được làm bằng chất liệu nhôm, nhưng rèm sáo nhôm vẫn có rất nhiều những màu sắc để cho bạn lựa chọn
  • Rèm được làm bằng chất liệu nhôm từ Đài Loan và Hàn Quốc, được chế tạo rất nhẹ và được sơn tĩnh điện giúp rèm hạn chế bắt bụi bẩn.
  • Được sử dụng nhiều trong các văn phòng và những căn hộ có diện tích nhỏ, do có ưu điểm là tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo các lợi ích như các loại rèm khác.

Rèm được chế tạo từ những thanh (lá) nhôm mỏng, và được xếp song song ngang hàng với nhau. Khi rèm được kéo đóng xuống, các lá nhôm này sẽ che vừa khít nhau, ngăn không cho ánh sáng chiếu vào.

Do có cấu tạo đặc biệt như vậy, nên rèm sáo nhôm vô cùng tiết kiệm diện tích. Nếu bạn đang có ý định tìm mua một chiếc rèm sáo nhôm thật nhỏ gọn và hiện đại cho văn phòng của mình thì hãy đến ngay đến Rèm cửa Prime nhé

 

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN001

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN002

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN003

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN004

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN005

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN006

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN007

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN008

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN009

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN010

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN011

Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm RSN012

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage