Rèm Phòng Ngủ

Phòng ngủ là nơi rất cần sự riêng tư trong ngôi nhà. Sau một ngày làm việc dài và mệt mỏi, thì chúng ta sẽ muốn được nghỉ ngơi trong một căn phòng ngủ thật là thoải mái, và đồng thời không gian cũng cần phải được riêng tư cho đôi vợ chồng trẻ. Vậy phải làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc rèm phòng ngủ thật là đẹp mắt, thoải mái, đồng thời cũng phải đủ sự riêng tư cho đôi vợ chồng trẻ, hãy cùng với rèm cửa Prime tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại rèm cửa Prime, chúng tôi có đầy đủ những loại rèm khác nhau, từ rèm vải, rèm roman, rèm cuốn,rèm lá dọc, rèm gỗ,…Ngoài ra, chúng tôi cũng có vô vàn những màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy cùng rèm cửa prime điểm qua một vài loại rèm cửa phù hợp với không gian phòng ngủ nhé.

Rèm vải 1 màu

Trong tất cả các loại rèm cửa, thì rèm vải luôn là loại rèm phổ biến và có nhiều ứng dụng nhất. Rèm vải có rất nhiều kiểu dáng và loại rèm, ví dụ như rèm vải cuốn, rèm roman, rèm lá dọc,…

Để có thể đáp ứng được nhu cầu về độ riêng tư trong phòng ngủ, thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn cho mình những loại rèm vải 2 lớp, vừa không bị cảm giác nặng nề nếu các bạn sử dụng các loại rèm bản to khác.

Rèm vải tông hồng cho phòng ngủ

Đây là một tông màu mang lại cảm giác dịu mắt và hài hoà, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, cũng có nhiều chuyên gia về rèm cửa cho rằng màu rèm này sẽ đem lại sự trăng hoa quá mức đến từ người chồng, cho nên, các cặp vợ chồng nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn màu rèm này.

Rèm vải hoạ tiết hoa lá cành

Rèm vải với những hoạ tiết hoa nhỏ, tinh tế, đang là sự lựa chọn khá phổ biến đối với những cặp vợ chồng trẻ. Rèm cửa kiểu này đem lại cảm giác an nhiên, thoải mái, như phần nào được hoà mình vào thiên nhiên. Rèm như vậy đem lại cho cặp vợ chồng trẻ những giấc ngủ an giấc.

Rèm vải ba chiều.

Đây là một loại rèm mới có trên thị trường Việt Nam. Không chỉ có tác dụng che sáng chắn nắng, đây còn là một món đồ trang sức rất nổi bật cho căn phòng của bạn. Những vị khác vào tham quan phòng ngủ sẽ cảm thấy vô cùng thú vị khi nhìn thấy chiếc rèm 3D trong phòng ngủ của các bạn cho mà xem.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline: 0962 604 887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage